Đang tải...

Những thắc mắc khi mua hàng.

 

1. Sau khi mua hàng, khi nào tôi có thể nhận được hàng?
Thoitrangaodoi.vn sẽ vận chuyển hàng sau khi quý khách hoàn tất thủ tục mua hàng. Thời gian vận chuyển hàng thường ít nhất từ 3-5 ngày làm việc (không tính chủ nhật hay các ngày lễ) tùy theo địa chỉ mua hàng của bạn. Nếu bạn ở trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh thì thời gian giao hàng khoảng 1 đến 2 ngày

2. Phí giao hàng được tính như thế nào?

+ Thoitrangaodoi.vn Giao hàng miễn phí tận nơi trên toàn quốc với đơn hàng trên 500.000vnđ

+ Đối với những đơn hàng giá trị dưới 500.000vnđ, Chúng Tôi thực hiện chính sách thu phí vận chuyển như sau:

+ Đối với khách hàng ở TPHCM: Tính phí 20 ngàn/đơn hàng

Thời gian giao hàng 48 tiếng tính từ lúc xác nhận đơn hàng.

+ Đối với khách hàng ở tỉnh thành khác: Tính phí vận chuyển 30 ngàn/đơn hàng. 

Thời gian giao hàng là từ 5 -7 ngày ( không tính chủ nhật-ngày lễ)


Lưu ý: Phí vận chuyển trên được tính dựa trên phí bưu điện quy định và đã được Thoitrangaodoi.vn hỗ trợ 1/2 phí vận chuyển.


3. Tôi theo dõi đơn hàng của mình bằng cách nào?
Nếu sau 3-5 ngày làm việc bạn chưa nhận được hàng, hãy liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng qua số hotline: 090.669.2550 Mr.Hùng hoặc 0987.877.193 Ms.Thêu để được hỗ trợ về thông tin đơn hàng.


4. Lưu ý khi nhận hàng
- Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước, sau đó quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào quý khách có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để chúng tôi tư vấn đổi trả hàng cho bạn.
- Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển qua bưu điện theo nguyên tắc giao hàng và nhận thanh toán. Đây không phải là bộ phận thuộc Thoitrangaodoi.vn. Vì vậy quý khách vui lòng thanh toán khi sản phẩm còn nguyên đai nguyên kiện, chưa có dấu hiệu bóc vỏ, đầy đủ chứng từ.


5. Nếu sản phẩm tôi nhận được không đúng như Đơn đặt hàng, tôi có thể đổi lại được không ?
Nếu sản phẩm bạn nhận được không đúng như Đơn đặt hàng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ đổi lại đúng mặt hàng bạn đã đặt. Mọi chi phí phát sinh sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm.

 

Tab: áo gia đình | áo gia đình đẹp | cao chè vằng | mủ trôm | hạt điều rang muối  | mủ trôm có tác dụng gì | công dụng của mủ trôm